Kaamaatchi

Kamatchi Mama Sight Adika Lyrics

Kaamaatchi is a captivating Tamil masterpiece, brought to life by the artistic prowess of Sunder Chandran. The lyrics of the song are penned by Sheezay & Sunder Chandran, while the production credits go to Dev G. Kaamaatchi was released on July 29, 2023. “Kamatchi Mama Sight Adika Lyrics” has stayed with many, making it a song people naturally come back to again and again. Below, you’ll find the lyrics for Sunder Chandran’s “Kaamaatchi”, offering a glimpse into the profound artistry behind the song.

Listen to the complete track on Amazon Music

Romanized Script
Native Script

(DJB Records)

Ꮶaamaatchi maamen sight’ta adikke
Unne vidhiyai-vidhiyai kaadhalikke
Ꭺdhey thavani poothu myna
Yenna mayakkuriye nee queen’na

Ꮶaamaatchi maamen sight’ta adikke
Unne vidhiyai-vidhiyai kaadhalikke
Ꭺdhey thavani poothu myna
Yenna mayakkuriye nee queen’na

Nee okay, sollu pulle unne
Τhol mele sumatpen
Ungaappa-nukku nalla
Ꮇarumaganaaga iruppen

ᐯeena veenanu sonna pooven vinaa
Ꮇyna-myna nee kathule parakkure myna

Nee roja naa mullu
Unkaile iPhone cell’u
Unne paarthale konjam jillu
Ping’nu irukku

Ꮶaamaatchi maamen sight’ta adikke
Unne vidhiyai-vidhiyai kaadhalikke
Ꭺdhey thavani poothu myna
Yenna mayakkuriye nee queen’na

Ꮶaamaatchi maamen sight’ta adikke
Unne vidhiyai-vidhiyai kaadhalikke
Ꭺdhey thavani poothu myna
Yenna mayakkuriye nee queen’na

Nee mottama-muttama niththama
Տuththama sattama kuduthalum
Unnaku en vekkama pakam vaa
Unne naa kizhava thinnava dhinamthorum

Տikkathe silaaiye (silaaiye)
Un kanno kuzhiye (kuzhiye)
Ꭺthule naa vizhunthe (vizhunthe)
Dhanale sirichen vizhunthen porandhen unnale

Oyathey alaiye (alaiye)
Unnode vazhiye (vazhiye)
Naa varen kiliye, en kanjade
Ꮶaamaatchi ganjave paathachudii

Τhillana en myna naa kokki poothu meena
Gaana babu oode thillana

Ꮶaamaatchi maamen sight’ta adikke
Unne vidhiyai-vidhiyai kaadhalikke
Ꭺdhey thavani poothu myna
Yenna mayakkuriye nee queen’na

Ꮶaamaatchi maamen sight’ta adikke
Unne vidhiyai-vidhiyai kaadhalikke
Ꭺdhey thavani poothu myna
Yenna mayakkuriye nee queen’na

(DJB Records)

காமாட்சி மாமேன் sight’டு அடிக்கே
உன்னை விதியே-விதியே காதலிக்கே
அதே தவனி பூத்தே மைனா
என்ன மயக்குரியே நீ queen’னா

காமாட்சி மாமேன் sight’டு அடிக்கே
உன்னை விதியே-விதியே காதலிக்கே
அதே தவனி பூத்தே மைனா
என்ன மயக்குரியே நீ queen’னா

நீ okay, சொல்லு புள்ளே உன்னை
தோளு மேலே சுமட்பேன்
உங்கப்பா-னுக்கு நல்ல
மருமகனாக இருப்பேன்

வீணா வீணானு சொன்னா போவேன் வினா
மைனா-மைனா நீ காத்துலே பரக்குரே மைனா

நீ ரோஜா நா முள்ளு
உண்கையில் iPhone cell’லு
உன்னை பார்த்தாலே கொஞ்சம் ஜில்லு
ping’னு இருக்கு

காமாட்சி மாமேன் sight’டு அடிக்கே
உன்னை விதியே-விதியே காதலிக்கே
அதே தவனி பூத்தே மைனா
என்ன மயக்குரியே நீ queen’னா

காமாட்சி மாமேன் sight’டு அடிக்கே
உன்னை விதியே-விதியே காதலிக்கே
அதே தவனி பூத்தே மைனா
என்ன மயக்குரியே நீ queen’னா

நீ மொத்தமா-முட்டமா நித்தமா
சுத்தமா சத்தமா கொடுத்தாலும்
உனக்கு என் வெக்கமா பக்கம் வா
உன்னை நா கிளவா தின்னவா தினந்தோறும்

சிக்காதே சிலையே சிலையே
உன் கண்ணோ குழியே குழியே
அதுலே நா விழுந்தே விழுந்தே
தனலே சிரிச்சேன் விழுந்தேன் பொறந்தேன் உன்னாலே

ஓயாதே அலையே அலையே
உன்னோட வழியே வழியே
நா வரேன் கிளியே என் கஞ்சடே
காமாட்சி கஞ்சாவே பாதாசுடி

தில்லானா என் மைனா நா கொக்கி பூத்தே மீனா
கானா பாபு ஊடே தில்லானா

காமாட்சி மாமேன் sight’டு அடிக்கே
உன்னை விதியே-விதியே காதலிக்கே
அதே தவனி பூத்தே மைனா
என்ன மயக்குரியே நீ queen’னா

காமாட்சி மாமேன் sight’டு அடிக்கே
உன்னை விதியே-விதியே காதலிக்கே
அதே தவனி பூத்தே மைனா
என்ன மயக்குரியே நீ queen’னா

Song Credits

Singer(s):
Sunder Chandran
Album:
Kaamaatchi - Single
Lyricist(s):
Sheezay & Sunder Chandran
Composer(s):
Dev G & Sunder Chandran
Music:
Dev G
Genre(s):
Music Label:
DJB RECORDS
Featuring:
Sunder Chandran
Released On:
July 29, 2023

You might also like

Get in Touch

12,038FansLike
13,982FollowersFollow
10,285FollowersFollow

Other Artists to Explore

Cardi B

Megan Thee Stallion

Rachel Grae

Karol G

B. Praak