Friday, October 4, 2024

The Life Of Ram

The Life Of Ram Lyrics

The Life Of Ram is a Telugu song sung by Sirivennela Seetharama Sastry and the lyrics of song are written by Pradeep Kumar. The music of the song is produced by Govind Vasantha. The Life Of Ram lyrics are provided below.

Enjoy full song on Spotify.

Romanized Script
Native Script

Karai vantha piragae ae
Pidikuthu kadalai ee
Narai vantha piragae ae
Puriyuthu ulagai ee

Netrin inbangal yaavum koodiyae
Indrai ippothai artham aakkuthae
Indrin ippothin inbam yaavumae
Naalai orr artham kaatumae

Vaazha en vazhvai vazhavae
Thaazhamal melae pogiren
Theeraa ul ootrai theendavae
Indrae ingae meelgiren
Indrae ingae aazhgiren

Hey yaarapol
Naan ennai paarkiren
Yedhum illamalae iyalbaai
Sudar pol thelivaai

Naanae illatha
Aazhathil naan vaazhgiren
Kannadiyaai piranthae
Kaangindra ellamum naan aagiren

Iru kaalin idayilae
Urasum poonaiyaai
Vazhkai pothum adada
Ethir kaanum yaavumae
Theenda thoondum azhaga aa

Naanae naanai iruppen
Naalil pooraai vasippen
Polae vazhnthae salikkum
Vazhvai marukkiren
Vaagai vaagai vazhgiren
Paagai paagai aagiren

Tho kaatrodu
Vallooru thaan poguthae
Paadhai illamalae azhagaai
Nigazhae athuvai

Neerin aazhathil
Pogindra kal polavae
Oosai ellam thuranthae
Kaangindra katchikkul naan moozhginen

Thimileri kaalai mel
Thoongum kaagamai
Boomi meethu iruppen
Puvi pogum pokkil kai korthu
Naanum nadappen

Yedho eagam eluthae
Aaha aazham tharuthae
Thaai pol vazhum ganamae
Aaro paaduthae ae
Aaro aarirariro ooo
Aaro aarirariro ooo

Karai vantha piragae ae
Pidikuthu kadalai ee
Narai vantha piragae ae
Puriyuthu ulagai ee

Netrin inbangal yaavum koodiyae
Indrai ippothai artham aakkuthae
Indrin ippothin inbam yaavumae
Naalai orr artham kaatumae

Thaanae thaanae nanae naeae
Thaanae thaanae nanae nae
Thaanae thaanae nanae naeae
Thaanae thaanae nanae nae

Thaanae thaanae nanae naeae
Thaanae thaanae nanae nae
Thaanae thaanae nanae naeae
Thaanae aa aa

கரை வந்த பிறகே
பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
வாழா என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீர உள் ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆள்கிறேன்

ஹே யாரோபோல் நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே
இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்
நானே இல்லாத ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய்
பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும் நான் ஆகிறேன்
இரு காலின் இடையிலே உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகா
நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும் வாழ்வை மறைக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன்
பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்

தோ காற்றோடு வல்லூரு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழே அதுவாய்
நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் துறந்தே
காண்கின்ற காட்சிக்குள் நான் மூழ்கினேன்
திமிலேரி காளை மேல் தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் போக்கில் கை கோர்த்து நானும் நடப்பேன்
ஏதோ ஏகம் எழுதே
ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே ஆரோ பாடுதே
ஆரோ ஆரிராரிரோ
ஆரோ ஆரிராரிரோ
கரை வந்த பிறகே
பிடிக்குது கடலை

நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே

இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே

இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

தானே தானே னானே னே
தானே தானே னானே னே

தானே தானே னானே னே

தானே தானே னானே னே

தானே தானே னானே னே
தானே தானே னானே னே

தானே தானே னானே னே
தானே

Song Credits

Lyricist(s):
Sirivennela Seetharama Sastry
Composer(s):
Pradeep Kumar
Music:
Govind Vasantha
Music Label:
Aditya Music
Featuring:
Sharwanand, Samantha

Official Video

You might also like

Get in Touch

12,038FansLike
13,982FollowersFollow
10,285FollowersFollow

Other Artists to Explore

Maluma

Ananya Chakraborty

Satinder Sartaaj

Badshah

Travis Scott