Saturday, December 21, 2024

Hayyoda

Unna Paatha Kannu Uruthe Lyrics

Hayyoda is a captivating Tamil masterpiece, brought to life by the artistic prowess of Anirudh Ravichander & Priya Mali. The lyrics of the song are penned by Vivek, while the production credits go to Anirudh Ravichander. Hayyoda was released on August 14, 2023. The song has captivated many and is often searched for with the query “Unna Paatha Kannu Uruthe Lyrics”. Adding to its allure, the song features the captivating presence of Shahrukh Khan & Nayanthara, enhancing the overall appeal of this musical masterpiece. Below, you’ll find the lyrics for Anirudh Ravichander & Priya Mali’s “Hayyoda”, offering a glimpse into the profound artistry behind the song.

Listen to the complete track on Amazon Music

Romanized Script
Native Script

Kaathellam kaadhal aagum
Kaalamae ninnu oodum, oh-oh-oh
Pakkama neeyum naanum
Appadhaan vaazha thonum, oh-oh-oh
Whoa

Onna paartha kannu ooruthae kandam aaguthae
Buthi maariyae saththam poduthae, oh-oh-oh, oh-oh
Ne thottu pesa koochamaguthae moochu vaanguthae
Kaalu un vahzi pogalangunthaey, oh-oh-oh, whoa

Ulaara hayooda
Ava partha parvai meiyooda
Avalooda bodhai thannalae eruthaee
Thalli poi uyir aaduthae
Hayooda ava partha parvai meiyooda
Avalooda bodhai thannalae… eruthaee
Thalli poi uyir aaduthae

Nilavula oru paadhiya
Nilathula vilum meedhiya
Enkennu vandha jodiyaa
Mayakkuthu enna kodiyaa

Nilavula oru paadhiya, paadhiya
Nilathula vilum meedhiya, meedhiya
Enkennu vandha jodiyaa, jodiyaa
Mayakkuthu enna kodiyaa, kodiyaa, haan

Azhagu dhaan neeyum naanum
Kittiyea illai yaarum, oh-oh-oh, ho-ho
Kaathullam yaaru vaasam
Moovaril modhi pesum, oh-oh-oh, ho-oh

Siricha podhum kaththi veesuthae minnal pesudhae
Andha neramae kannu koosuthae, oh-oh-oh, ho-ho
Yedhoo lessa sikki ooduthae sokki ooduthae
En kanavellam kutti poduthae, oh-oh-oh, ho-ho

Nee yaaroo ayyooda avan partha parvai ayyooda
Avanoda bodhai thannalae eruthae thalli poi uyir aaduthae
Hayyooda avan partha parvai ayyooda
Avanoda bodhai thannalae eruthae thalli poi uyir aaduthae

Un melae aasai aasai vaithen ennai alli saapidathae
Undhan nenjil oivu eduthen ennai engum koopidathae
Un melae aasai aasai vaithen ennai alli saapidathae
Undhan nenjil oivu eduthen ennai engum koopidathae

Nilavula oru paadhiya
Nilathula vilum meedhiya
Enkennu vandha jodiyaa
Mayakkuthu enna kodiyaa

Nilavula oru paadhiya, paadhiya
Nilathula vilum meedhiya, meedhiya
Enkennu vandha jodiyaa, jodiyaa
Mayakkuthu enna kodiyaa, kodiyaa, haan

காத்தெல்லாம் காதல் ஆகும்
காலமே நின்னு ஓடும், Oh!
பக்கமா நீயும் நானும்
அப்பதான் வாழத்தோனும், Oh-ho!

உன்ன பாத்தா கண்ணு ஊறுதே, கண்டமாகுதே
புத்தி மாறியே, சத்தம் போடுதே, Oh-ho!
நீ தொட்டு பேச, கூச்சமாகுதே, மூச்சுவாங்குதே
காலு ஓன் வழி போகலாங்குதே, Oh-ho!

உள்ளாற ஹையோடா! அவ பார்த்த பார்வ, மெய்யோடா
அவளோட போத, தன்னாலே ஏறுதே
தள்ளிப்போயி உயிராடுதே
ஹையோடா! அவ பார்த்த பார்வ, மெய்யோடா
அவளோட போத, தன்னாலே ஏறுதே
தள்ளிப்போயி உயிராடுதே

நிலவுல ஒரு பாதியா?
நிலத்துல விழும் மீதியா?
எனக்கின்னு வந்த ஜோடியா?
மயக்குது இன்னும் கோடியா?

நிலவுல ஒரு பாதியா? (பாதியா?)
நிலத்துல விழும் மீதியா? (மீதியா?)
எனக்கின்னு வந்த ஜோடியா? (ஜோடியா?)
மயக்குது இன்னும் கோடியா, கோடியா, ஹான்

அழகு தான், நீயும், நானும்
கெட்டயே இல்லை யாரும், Oh-ho!
காத்தெல்லாம் யாரு வாசம்
உன் விரல் மோதி பேசும், Oh-ho!

சிரிச்சா போதும், கத்தி வீசுதே, உண்மை பேசுதே
அந்த நேரமே, கண்ணு கூசுதே, Oh-ho!
ஏதோ லேசா, சிக்கி ஓடுதே, சொக்கி ஓடுதே
ஏன் கனவெல்லாம் குட்டி போடுதே, Oh-ho-ho!

உள்ளாற ஹையோடா! அவன் பார்த்த பார்வ மெய்யோடா
அவனோட போத, தன்னாலே ஏறுதே
தள்ளிப்போயி உயிராடுதே
ஹையோடா! அவன் பார்த்த பார்வ மெய்யோடா
அவனோட போத, தன்னாலே ஏறுதே
தள்ளிப்போயி உயிராடுதே

உன் மேல் ஆசை, ஆசை வைத்தேன்
என்னை அள்ளி சாப்பிடாதே
உந்தன் நெஞ்சில் ஓய்வெடுத்தேன்
என்னை எங்கும் கூப்பிடாதே

உன் மேல் ஆசை, ஆசை வைத்தேன்
என்னை அள்ளி சாப்பிடாதே
உந்தன் நெஞ்சில் ஓய்வெடுத்தேன்
என்னை எங்கும் கூப்பிடாதே

நிலவுல ஒரு பாதியா?
நிலத்துல விழும் மீதியா?
எனக்கின்னு வந்த ஜோடியா?
மயக்குது இன்னும் கோடியா?

நிலவுல ஒரு பாதியா?
நிலத்துல விழும் மீதியா?
எனக்கின்னு வந்த ஜோடியா?
மயக்குது இன்னும் கோடியா, கோடியா, ah

Song Credits

Singer(s):
Anirudh Ravichander & Priya Mali
Album:
Hayyoda (From "Jawan") - Single
Lyricist(s):
Vivek
Composer(s):
Anirudh Ravichander
Music:
Anirudh Ravichander
Genre(s):
Music Label:
T-Series
Featuring:
Shahrukh Khan & Nayanthara
Released On:
August 14, 2023

Official Video

You might also like

Get in Touch

12,038FansLike
13,982FollowersFollow
10,285FollowersFollow

Other Artists to Explore

Vishal Mishra

Hina Nasrullah

Olivia Rodrigo

Kanye West

Anchit Magee