Vanam Parthu Kedanthene Song Lyrics

Vazhithunaiye is a captivating Tamil masterpiece, brought to life by the artistic prowess of Sid Sriram & Sanjana Kalmanje. The lyrics of the song are penned by Vignesh Shivan & KO Sesha, while the production credits go to Leon James. Vazhithunaiye was released as a part of the album Dragon (Original Motion Picture Soundtrack) – EP on February 21, 2025. The song has captivated many and is often searched for with the query “Vanam Parthu Kedanthene Song Lyrics, Vaanam Parthu Kidantha Song Lyrics”. Adding to its allure, the song features the captivating presence of Pradeep Ranganathan & Kayadu Lohar, enhancing the overall appeal of this musical masterpiece. Below, you’ll find the lyrics for Sid Sriram & Sanjana Kalmanje’s “Vazhithunaiye”, offering a glimpse into the profound artistry behind the song.

Listen to the complete track on Amazon Music

Romanized Script
Native Script

ᐯaanam paarthukidandhaenae mazhaiyaai vandhu vizhundhaayae
ᐯazhithunaiyae, vazhithunaiyae neeyae

Ꮶandaen, kandaen ennudayavalai
Ƭhandhaen, thandhaen michcha uyirai
Ꮶandaen, kandaen ennudayavanai
Ƭhandhaen, thandhaen michcha uyirai

ᑌttru unnai paarkkaiyilae
Ƭhoattru kidaiththa thanimaiyinai
Ꮶattru thandha kaadhal vali
ᐯittu ponadhae

Ⲟorkoodum nalla-nalla thadangallellaam unnai koottikondu kai koarthukondu
Ⲓdhazh saerthuvaikka nalla idangallellaam vaa thaedi, thaedi povom
Ⲓdhazh saerndhirukkum andha nerathilae vizhi moodi nee irukkum velaiyilae
Ꭼnnenna varam vaendum enbadhaiyae naan vaendi, vaendi kaetpaen

ᐯaanam paarthukidandhaenae mazhaiyaai vandhu vizhundhaayae
ᐯazhithunaiyae, vazhithunaiyae
ᐯannam soozhndha idamellaam vaa-vaa oadi thiruvom vaa
Ꭼn thunaiyae, vazhithunaiyae neeyae

Ꮶandaen, kandaen ennudayavalai
Ƭhandhaen, thandhaen michcha uyirai

Ⲓndha naeram inippadhu poala eppodhum irupaayaa?
ᑌtcha-batcha aasai kondaenae unnidathinilae
ᐯetppam kulir yedhu vandhaalum idhamaaga inaippaaya
Ƭhikku-mukku aadippogindraen

Ⲛeerveezhchi netriyin meedhu nirkkaamal pozhivadhu poala
ᑌn muththam kottida vaendum puruvam thudangi nunipaadham varai
Ꭼngaeyo pirandha en anbae enai thaedi vandhadhae podhum
Ⲓni vaazhum aththanai naalum minukkum, minu-minukkumae

ᐯaanam paarthukidandhaenae mazhaiyaai vandhu vizhundhaayae
ᐯazhithunaiyae, vazhithunaiyae
ᐯannam soozhndha idamellaam vaa-vaa oadi thiruvom vaa
Ꭼn thunaiyae, vazhithunaiyae neeyae

வானம் பார்த்து கிடந்தேனே
மழையாய் வந்து விழுந்தாயே
வழி துணையே
வழி துணையே நீயே

கண்டேன் கண்டேன் என்னுடையவளை
தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை
கண்டேன் கண்டேன் என்னுடையவனை
தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை

உற்று உன்னைப் பார்கையிலே
தொற்று கிடைத்த தனிமையினை
கற்று தந்த காதல் வலி
விட்டு போனதே

ஊர்கூடும் நல்ல நல்ல தடங்கல்லெல்லாம்
உன்னை கூட்டிக்கொண்டு கைக் கோர்த்து கொண்டு
இதழ் சேர்த்துவைக்க நல்ல இடங்கள் எல்லாம்
வா தேடி தேடி போவோம்

இதழ் சேர்ந்திருக்கும் அந்த நேரத்திலே
விழி மூடி நீ இருக்கும் வேலையிலே
என்னென்ன வரம் வேண்டும் என்பதையே
நான் வேண்டி வேண்டி கேட்பேன்

வானம் பார்த்து கிடந்தேனே
மழையாய் வந்து விழுந்தாயே
வழி துணையே
வழி துணையே

வண்ணம் சூழ்ந்த இடமெல்லாம்
வா வா ஓடி திருவோம் வா
என் துணையே வழி துணையே
நீயே

கண்டேன் கண்டேன் என்னுடையவளை
தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை

இந்த நேரம் இனிப்பது போல
எப்போதும் இருப்பாயா?
உச்சபச்ச ஆசை கொண்டேனே உன்னிடத்தினிலே

வெட்பம் குளிர் எது வந்தாலும்
இதமாக இணைப்பாயா
திக்கு முக்கு ஆடிப்போகின்றேன்

நீர்வீழ்ச்சி நெற்றியின் மீது
நிற்க்காமல் பொழிவது போல
உன் முத்தம் கொட்டிட வேண்டும்
புருவம் துடங்கி நுனி பாதம் வரை

எங்கேயோ பிறந்த என் அன்பே
எனைத் தேடி வந்ததே போதும்
இனி வாழும் அத்தனை நாளும்
மினுக்கும் மினு மினுக்குமே

வானம் பார்த்து கிடந்தேனே
மழையாய் வந்து விழுந்தாயே
வழி துணையே
வழி துணையே

வண்ணம் சூழ்ந்த இடமெல்லாம்
வா வா ஓடி திருவோம் வா
என் துணையே வழி துணையே
நீயே

Song Credits

Singer(s):
Sid Sriram & Sanjana Kalmanje
Album:
Dragon (Original Motion Picture Soundtrack) - EP
Lyricist(s):
Vignesh Shivan & KO Sesha
Composer(s):
Leon James
Music:
Leon James
Genre(s):
Music Label:
Think Music India
Featuring:
Pradeep Ranganathan & Kayadu Lohar
Released On:
February 21, 2025

You might also like

Get in Touch

12,038FansLike
13,982FollowersFollow
10,285FollowersFollow

Other Artists to Explore

Rachel Grae

Haley Joelle

Kavita Seth

Neha Bhasin

Millind Gaba